Hành trình cảm xúc cùng xe khách Hyundai 2019

Để giới thiệu tới khách hàng cả nước những mẫu xe cao cấp của Hyundai năm 2019, Hyundai Á Châu tổ chức sự kiện mang tên "Hành trình cảm xúc" vào hai ngày 13/5 và 14/5 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đến với sự kiện lần này, khách hàng được trải nghiệm những tính năng mới với nội thất sang trọng của xe khách 47 chỗ cao cấp dòng Hyundai tiêu chuẩn EU 4 như New Universe 2019 hay New County 2019.


New Universe 2019 Full option là mẫu xe khách cao cấp nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho một hành trình dài, giúp hành khách trên xe có được cảm giác vô cùng thoải mái, và không mỏi mệt. Ghế bọc da cao cấp, điều hòa không khí đến từng vị tri ngồi, tủ lạnh cao cấp Hàn Quốc, hệ thống giải trí với đầu DVD, ổ cứng 500GB, kết nối hình ảnh với màn hình LCD 32 inch, mic không dây cao cấp, camera lùi…New Universe 2019 sư dụng khung gầm theo kiểu liền khối monocoque cự kỳ cứng cáp giúp vận hành ổn định, bền bỉ. Động cơ Hyundai D6CK, tiêu chuẩn Euro 4, mạnh nhất phân khúc, hoạt động bền bỉ và hiệu quả! Với các trang bị hiện đại của mình, NEW UNIVERSE 2019 đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc xe khách 47 chỗ.

Để biết thêm chi tiết về New Universe 2019, hãy bấm vào đây.

New County 2019 với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới mang đến niềm hứng khởi cho mọi hành trình. Trang bị nội thất phù hợp cho các hành trình ngắn và trung bình.

Động cơ Hyundai D4GA, tiêu chuẩn Euro 4, cho sức mạnh 140Ps, tiết kiệm nhiên liệu. Linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc. Do vậy chất lượng của xe được bảo đảm theo tiêu chí của Hyundai Motor.

Để biết thêm chi tiết về New County2019, hãy bấm vào đây.

Với các tiện ích của mình New County 2019 vẫn là lựa chọn số 1 cho khách hàng trong phân khúc xe khách 29 chỗ.


New Universe 2019 và New County 2019 hứa hẹn sẽ mang lại một cảm xúc đặt biệt, hết sức tuyệt vời, thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp trên các cung đường. Khách hàng sẽ nhận được một phần quà và chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Hyundai Á Châu. Để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi  vui lòng bấm vào đây.


Blog Video

FACEBOOK

từ khóa